Hiện nay, ngành bánh tại các nước trên thế giới nói chung đã trở thành một ngành công nghiệp với tốc độ phát triển rất cao. Tại thị trường Việt Nam nói riêng, bánh là một mảnh đất màu mỡ, nhưng chưa được tận dụng khai thác triệt để. Với tiềm năng phát triển của ngành bánh như hiện nay, nước ta cần có một hệ thống trường dạy nghề bài bản và chuyên nghiệp hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng nghành bánh và phát triển kinh tế Việt Nam.

Nhận thấy cơ hội chuyển mình cho ngành bánh ở nước ta, Tân Nhất Hương với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu và máy móc trong ngành bánh, đã cho ra đời Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, cùng với sự hỗ trợ tư vấn từ các Chuyên gia cao cấp, đặc biệt là Thầy Wiet Camps – nguyên Hiệu trưởng trường Rijnijssel (Trường chuyên dạy làm bánh mỳ và bánh ngọt lớn nhất ở Hà Lan), Nhất Hương hy vọng góp phần vào sự phát triển của nghề bánh trong tương lai.

Đến với chương trình đào tào tại Nhất Hương, học viên không chỉ nhận được nền tảng kiến thức quý giá về ngành bánh, mà học viên còn được trang bị kĩ lưỡng các kỹ năng quản lí, kĩ năng bán hàng, kĩ năng marketing, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm,… làm hành trang cho các thợ bánh tương lai. Với sự tâm huyết và nhiệt tình trong quá trình đào tạo, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương tự hào là nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh tại Việt Nam.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo tại Hà Lan và các nước Châu Á, Tân Nhất Hương hy vọng rằng Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương sẽ nhận được sự tín nhiệm, và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, các bạn học viên có niềm đam mê và phát triển ngành bánh trên đất nước Việt Nam và toàn thế giới.