Về Nhất Hương

It is a long established fact that a reade.

142489
Facebook Follower
25
Giáo Viên
10000
Lượt học viên
50
Khóa Học Online Offline

“Cras tristique turpis justo, eu consequat sem adipiscing ut. Donec posuere bibendum metus.”

Tony Nguyen, Co-Founder

Who We Are

Những năm vừa qua, nền ẩm thực nói chung và ngành bánh nói riêng đã và đang sở hữu tốc độ phát triển vượt bậc, điều đó phần nào đòi hỏi thợ làm bánh tay nghề chuyên môn cao, và bánh đa dạng hơn về chủng loại, hình thức, hương vị…

Nghề làm bánh do đó cũng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ với mong muốn ổn định tương lai bằng cách thổi hồn vào từng chiếc bánh. Thế nhưng, điều này lại trở thành trở ngại vô hình, khi trên con đường thực hiện hóa ước mơ và đam mê làm bánh ấy, các bạn trẻ loay hoay khi tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đào tạo uy tín, chất lượng.

Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương ra đời, mang trên mình niềm tự hào khi là nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh tại Việt Nam

Giờ đây, nếu bạn đang phân vân về nơi đào tạo nghề bánh, thì bạn hãy nhanh chân đến với trung tâm để được đội ngũ tư vấn giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất, và có được những kiến thức, trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi. Nhất Hương vinh dự khi là nơi thắp lửa cho đam mê làm bánh của bạn.

What WE Do

Với thế mạnh về học phí cạnh tranh, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo tiên tiến, phương pháp học chú trọng thời gian thực hành, và hệ thống khóa học đa dạng, phù hợp với nhu cầu học viên như:

- Khóa học văn bằng quốc tế:
là chương trình đào tạo do Nhất Hương hợp tác cùng tổ chức CSAI thực hiện. Đây là tấm vé chắc chắn về nghề nghiệp tương lai, mở ra con đường hợp tác lao động và định cư nước ngoài cho học viên.

- Các khóa học chuyên nghiệp, dài hạn:
phù hợp với nhu cầu ra nghề thành thợ bánh/ mở tiệm bánh của các bạn học viên. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ Sơ Cấp Nghề (do Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam cấp).

- Các khóa học ngắn hạn, chuyên đề:
dành cho học viên có nhu cầu học các khóa bánh nhỏ, lẻ hoặc hạn chế về mặt thời gian. Các khóa học đa dạng khi trải dài từ cấp độ trang trí bánh kem, dòng bánh âu, khóa học về bánh á, pha chế thức uống chắc chắn sẽ khiến học viên hài lòng khi đặt niềm tin tại Nhất Hương.

Meet Our Team

Plugins your themes with even more features.

chung

Vũ Quốc Chung

Giáo Viên
co sam van

Sầm Thị Vân

Giáo Viên
thay tuan

Lý Thái Tuân

Giáo Viên
phan van tinh

Phan Văn Tình

Giáo Viên
co som

PHẠM THỊ SỚM

Giáo Viên
co dao

NGUYỄN THỊ ĐÀO

Giáo Viên