KHÓA HỌC LÀM BÁNH HEALTHY “BÁNH MÌ HOA CÚC”

Qua Baker Love Uncategorized
Yêu thích Chia sẻ
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Thông tin khóa học

Brioche – món bánh mì Pháp không chỉ gây nhớ thương cho các tín đồ yêu bánh ở Châu Âu, mà còn khiến thực khách Châu Á mê đắm. Bằng chứng là khi du nhập vào Việt Nam, Brioche đã được đón nhận nồng nhiệt và  ưu ái bằng tên gọi thân thương: “Bánh Mì Hoa Cúc”.

Bánh Mì Hoa Cúc với vẻ ngoài đan dây tinh tế, sang trọng, kết hợp với sự mềm mại của xớ bánh, hương thơm đặc trưng, vị ngọt nhẹ đã chinh phục thực khách ở mọi độ tuổi. Đặc biệt, bánh mì hoa cúc có tính ứng dụng cao khi có thể thưởng thức cho bữa sáng, nhâm nhi vào buổi xế chiều, chiêu đãi trong những bữa tiệc buffet,…

Chiếc bánh đơn giản là thế, nhưng để thực hiện 1 chiếc bánh hoàn thiện thì lại đòi hỏi những kỹ thuật riêng. Đặc biệt, khi biến tấu để trở thành một món healthy, phù hợp với chế độ ăn kiêng là điều không đơn giản. Để có thể thực hiện tốt món bánh này, Nhất Hương gửi đến bạn khóa học healthy “Bánh Mì Hoa Cúc” với công thức chuẩn, cách hướng dẫn rõ ràng với mong muốn học viên có thể thực hiện thành công ngay từ lần đầu làm bánh.

BAKERLOVE.

Nội dung học

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc
Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc

  • Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Hoa Cúc
  • Hướng Dẫn Chi Tiết và Video
    00:00

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet