KHOÁ HỌC LÀM BÁNH HEALTHY “ALMOND SPONGE CAKE”

By Baker Love Uncategorized
Yêu thích Chia sẻ
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Thông tin khóa học

Lại thêm một món ăn healthy nữa mà Nhất Hương gửi đến khoá học này đó là Almond Sponge Cake. Loại bánh này có tên gọi khác là bánh xốp hạnh nhân rất dễ làm nhưng hương vị hoàn toàn tuyệt vời nếu dùng chung với cafe hoặc trà.

Almond Sponge cake được kết hợp từ các nguyên liệu như trứng, mật ong, bột mì nguyên cám, bột hạnh nhân,.. tạo nên một chiếc bánh buổi chiều mùa hè lười biếng hoàn hảo!

Mật ong là một trong những thành phần chính bắt buộc phải có trong gian bếp. Được sử dụng trong các công thức nấu ăn, món tráng miệng, làm đẹp,.. và trong các món bánh cũng rất cần thiết. Chỉ cần một lượng nhỏ mật ong cũng đã góp phần tạo nên một chiếc bánh có hương vị ổn định và màu sắc bắt mắt hơn.

Chúc các bạn thành công trong khoá học này!

BAKERLOVE.

Nội dung học

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Almond Sponge Cake
Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Almond Sponge Cake

  • Nguyên Liệu Làm Bánh Almond Sponge Cake
  • Hướng Dẫn Chi Tiết và Video
    00:00

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet