CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM BÁNH: “BÔNG LAN TRỨNG MUỐI”

By Baker Love Uncategorized
Yêu thích Chia sẻ
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Thông tin khóa học

Bông lan – món bánh quen thuộc với thực khách thế giới bởi sự gần gũi với mọi độ tuổi, dễ dàng kết hợp cùng các món bánh khác từ lâu đã trở thành món bánh “quốc dân” vì những ứng dụng và dễ dàng kết hợp cùng các nguyên liệu/ món bánh khác.

 

Một trong những biến tấu tuyệt vời của bông lan mang đậm hương vị Việt Nam và trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây là “Bông Lan Trứng Muối”. Món bánh là sự kết hợp giữa độ mềm, mịn, vị ngọt thanh của bông lan, vị mằn mặn của chà bông, trứng muối cùng sốt trứng đặc biệt, tạo nên bản hòa tấu vị giác khiến thực khách ấn tượng mãi không quên.

 

Chiếc bánh thoạt nhìn đơn giản là thế, nhưng để thực hiện 1 chiếc bánh hoàn chỉnh thì lại đòi hỏi những kỹ thuật riêng từ những bước cơ bản nhất. Vì thế, Nhất Hương gửi đến bạn khóa học “BÔNG LAN TRỨNG MUỐI” với công thức chuẩn, cách hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu với mong muốn học viên có thể thực hiện thành công ngay từ lần đầu làm bánh.

Nội dung học

Hướng dẫn làm bánh BÔNG LAN TRỨNG MUỐI
Hướng dẫn làm bánh BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

  • Nguyên Liệu Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối
  • Hướng Dẫn Chi Tiết và Video
    00:00

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet