Hokkaido Milk Cream Bun – Chuyên Đề

By Baker Love Uncategorized
Yêu thích Chia sẻ
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Chuyên đề làm bánh: “Hokkaido Milk Cream Bun” đang là 1 khóa học hot và hấp dẫn hiện nay.

Bạn đã biết bí mật về Hokkaido Milk Cream Bun chưa?

Nhất Hương xin bật mí đôi nét về món bánh đáng yêu này nhé.

Hokkaido Milk Cream Bun là món bánh đang được xem là một trong những món ăn đường phố đang gây sốt và cực kì “hot” tại Bangkok – Thái Lan. Chiếc bánh ngọt với lớp vỏ mềm cùng với phần ruột mịn bao trọn phần nhân bên trong không chỉ được dùng “lót dạ” trong những bữa ăn sáng, xế chiều, mà món bánh này hoàn toàn có thể làm tại gia đình và có thể biến tấu, kết hợp cùng những loại nhân khác nhau.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được học không chỉ mỗi bánh không mà còn học thêm được 3 loại nhân:

1. Nhân sữa dừa: sự kết hợp hài hòa giữa vị sữa và dừa tạo nên một món nhân đậm vị.

2. Nhân sầu riêng: lựa chọn thích hợp cho bạn nào theo tín đồ sầu riêng. Vị thơm béo của sầu riêng kết hợp với vị thơm béo của phô mai, tạo nên một hỗn hợp nhân thật hoàn hảo.

3. Nhân cream cheese: hương vị thơm, béo và không hề ngấy sẽ khiến khiến các bé “mê ly”.

Nhất Hương tin chắc rằng các bạn có thể làm được sau khi hoàn thành khóa học Online này. Hy vọng các bạn có những trải nghiệm thật vui cùng khóa học và phát triển niềm đam mê làm bánh của mình trong tương lai.

 

Nội dung học

Công Thức và Hướng Dẫn Chi Tiết

  • Phần Vỏ Bánh Hokkaido Cream Bun
  • Phần Nhân Bánh Sầu Riêng
  • Phần Nhân Bánh CreamCheese
  • Phần Nhân Bánh Sữa Dừa

Video Hướng Dẫn

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet