CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM BÁNH: “JAPANESE LIGHT CHEESE CAKE”

By Baker Love Uncategorized
Yêu thích Chia sẻ
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Thông tin khóa học

Japanese Light Cheese Cake (bánh bông lan Nhật Bản) từ lâu đã ghi dấu ấn riêng của mình trong bản đồ ẩm thực của các tín đồ “sành ăn” trên thế giới. Món bánh với bề ngoài giản đơn, không cầu kỳ, hoa mĩ nhưng lại “gây thương nhớ” với thực khách gần xa bởi hương vị béo nhẹ, thoang thoảng mùi phô mai và tan nhanh trong miệng. Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện món bánh này, lại không dễ dàng nếu không nắm vững phương pháp thực hiện.
Làm thế nào để nắm vững phương pháp thực hành và kĩ thuật nướng bánh Japanese Light Cheese Cake (bánh bông lan Nhật Bản)? Nhất Hương sẽ giải đáp những thắc mắc ấy, và trao tặng bạn công thức “cực chuẩn”, cách làm đơn giản nhưng hiệu quả nhất, để bạn có thể thực hiện thành công món bánh này cho gia đình hoặc kinh doanh sau khóa học.
BAKERLOVE.

Nội dung học

Hướng dẫn Làm Bánh JAPANESE LIGHT CHEESE CAKE
Hướng dẫn Làm Bánh JAPANESE LIGHT CHEESE CAKE

  • Nguyên Liệu Làm Bánh Japanese Light Cheese Cake
  • Hướng Dẫn Chi Tiết và Video
    00:00

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet