CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM BÁNH: “CASTELLA CHEESE CAKE”

By Baker Love Uncategorized
Yêu thích Chia sẻ
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Thông tin khóa học

Nếu ai là một “con nghiện” bởi cái béo thơm của phô mai thì ắt hẳn sẽ không thể không nghe đến cái tên gọi “sang chảnh” CASTELLA CHEESE CAKE, một chiếc bánh nổi tiếng ở Đài Loan mà còn lan toả khắp thể giới.
Đây là dòng bánh cheesecake kiểu bông lan đến từ Đài Loan. Những chiếc bánh mềm sponge được làm theo công thức truyền thống của Nhật Bản, với thành phần nguyên liệu là đường, bột mì, trứng và các loại hương liệu kết hợp lại với nhau để tạo ra nhiều mùi vị mới mẻ nhưng vẫn giữ được đặc trưng của dòng cheesecake cơ bản.
Nếu bạn là người bận rộn với gia đình và công việc nhưng vẫn yêu thích việc học làm bánh. hay bạn không có quá nhiều thời gian tham gia vào các khóa học dài hạn. Các bạn hãy yên tâm, Nhất Hương đã có khóa học “CASTELLA CHEESE CAKE” online rồi nhé!

BAKERLOVE.

Nội dung học

Hướng dẫn Làm Bánh CASTELLA CHEESE CAKE
Hướng dẫn Làm Bánh CASTELLA CHEESE CAKE

  • Nguyên Liệu Làm Bánh CASTELLA CHEESE CAKE
  • Hướng Dẫn Chi Tiết và Video
    00:00

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet