CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM BÁNH: “BÁNH MÌ HOA CÚC”

By Baker Love Uncategorized
Yêu thích Chia sẻ
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Thông tin khóa học

Brioche – món bánh mì xuất xứ từ Pháp không chỉ gây nhớ thương cho các tín đồ yêu bánh ở Châu Âu, mà còn khiến thực khách Châu Á mê đắm. Bằng chứng là khi du nhập vào Việt Nam, Brioche đã được đón nhận nồng nhiệt và ưu ái được thực khách gọi thân thương với tên gọi: “Bánh Mì Hoa Cúc”.

Bánh Mì Hoa Cúc với vẻ ngoài thắt dây tinh tế, sang trọng, kết hợp với sự mềm mại của xớ bánh đan xen, hương thơm đặc trưng, vị ngọt nhẹ, thoang thoảng mùi hương hoa cam đã chinh phục thực khách ở mọi độ tuổi. Đặc biệt, bánh mì hoa cúc có tính ứng dụng cao khi có thể thay đổi kích thước bánh và dùng để thưởng thức cho bữa sáng, nhâm nhi vào buổi xế chiều, chiêu đãi trong những bữa tiệc buffet,…

Chiếc bánh đơn giản là thế, nhưng để thực hiện 1 chiếc bánh hoàn thiện thì lại đòi hỏi những kỹ thuật riêng. Để có thể thực hiện tốt món bánh này, Nhất Hương gửi đến bạn khóa học “Bánh Mì Hoa Cúc” với công thức chuẩn, cách hướng dẫn rõ ràng với mong muốn học viên có thể thực hiện thành công ngay từ lần đầu làm bánh

Nội dung học

Hướng dẫn làm BÁNH MÌ HOA CÚC
Hướng dẫn làm BÁNH MÌ HOA CÚC

  • Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Hoa Cúc
  • Hướng Dẫn Chi Tiết và Video
    00:00

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet